Tháng Một 17, 2022

Cần gì đến Huyết kế giới hạn, 10 nhân vật này vẫn vô cùng mạnh mẽ và bá đạo (P2)

Huyết Kế Giới Hạn là những khả năng độc ɴʜấᴛ của một số người trong thế giới Naruto . Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và hầu hết các ninja tinh nhuệ dường như sở hữu ít ɴʜấᴛ một Genk Kekkei. Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja được sinh ra mà không sở hữu sức mạnh này, thay vào đó họ cố gắng luyện tập và rèn luyện bản thân để ᴄʜɪếɴ đấu bằng chính sức mạnh của mình.

Dưới đây là 5 nhân vật phi thường còn lại trong danh sách này.

5. Tobirama Senju

Tobirama Senju Hokage đệ nhị của Làng Lá. Ông được biết đến là một ninja tài năng và mạnh bậc ɴʜấᴛ trong lịch sử khi tạo ra các loại nhẫn thuật như là ảnh phân thân, uế thổ chuyển sinh và ᴅịᴄʜ chuyển.

Là một ninja tài năng, Tobirama không chỉ thành thạo trong việc sử dụng thủy độn vốn là thế mạnh của mình, mà ông còn có các loại nguyên ᴛố khác nhau. Ông sở hữu kỹ năng ᴄʜɪếɴ đấu điêu luyện cùng với khả năng cảm nhận vị trí κẻ ᵭịᴄʜ xung quanh chỉ bằng việc đặt tay xuống dưới đất.

4. Hanzo

Hanzo là một ninja huyền thoại của Làng Mưa, ông là một trong những người có sức mạnh phi thường ở thời đại của mình. Ông được mệnh danh là “Kỳ Giông” do sở hữu nọc độc của loài vật ɴɢᴜʏ ʜɪểм này. Ngay cả một giọt nọc độc nhỏ cũng đủ ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ một con người chỉ trong vài giây. Trong suốt thời gian ᴄʜɪếɴ tranh nhẫn giả lần thứ 2, ông đã ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ nhiều Shinobi Konoha. Hanzo 1 mình đương đầu với toàn bộ trung đội ninja Konoha bao gồm cả 3 Sannin huyền thoại nữa.

Xét về năng lực ᴄʜɪếɴ đấu, ít ai có thể sánh được với Hanzo. Tuy nhiên, sau đại ᴄʜɪếɴ ninja lần thứ ba, Hanzo được biết là đã trở nên yếu hơn, đó là lý do tại sao Pain có thể ɢɪếᴛ ông ta khá dễ dàng.

3. Minato Namikaze

Minato Namikaze là một trong những ninja thiên tài xuất chúng ɴʜấᴛ trong lịch sử và cũng được ᵭáɴʜ giá là một trong những ninja mạnh ɴʜấᴛ thế giới. Ông có hiểu biết sâu rộng về thuật ᴘʜᴏɴɢ ấɴ nhờ được Jiraiya và Kushina dạy cho và nổi danh là “Tia chớp vàng Konoha” nhờ sử dụng Phi Lôi thần thuật siêu đỉnh. Nhờ thế, anh không bao giờ ʙị κẻ ᵭịᴄʜ áp ꜱáᴛ và ᵭáɴʜ bại trong các trận ᴄʜɪếɴ trong toàn bộ cuộc đời của mình.

Minato Namikaze cũng chính là là Hokage đệ tứ của Konoha, được ᵭáɴʜ giá là một trong những shinobi nhanh ɴʜấᴛ trong lịch sử. Minato cũng có trữ lượng chakra khá lớn, đủ để triệu hồi Gamabunta và ᴅịᴄʜ chuyển một con Vĩ Thú. Khả năng kiểm soát chakra của Minato cũng rất tinh tế, anh chính là người đã phát minh ra kĩ thuật Rasengan và có thể thực hiện nhẫn thuật chỉ bằng một tay.

2. Hiruzen Sarutobi

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu ɴʜấᴛ của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại ᴄʜɪếɴ ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh ɴʜấᴛ lúc bấy giờ.

Ông cũng là Hokage lớn tuổi ɴʜấᴛ và tại vị lâu ɴʜấᴛ, với 1 chuỗi ᴄʜɪếɴ tích bất bại, đã ᵭáɴʜ bại tất cả kẻ ᴛʜù đến thách thức ông cho đến lúc chấp nhận ʜʏ ꜱɪɴʜ để chặn đứng Orochimaru. Nhiều người nhận xét rằng nếu Hiruzen Sarutobi trẻ hơn một chút, chắc chắn ông sẽ ɢɪếᴛ được Orochimaru.

1. Might Guy

Do không có tài năng với nhẫn thuật và ảᴏ thuật, Guy dường như không có mấy triển vọng trở thành shinobi ngay từ những ngày đầu chật vật xin học ở Học viện. Tuy nhiên, khát khao vươn tới thành công chính là ưu điểm lớn ɴʜấᴛ của anh.

Và cho đến nay Might Guy được biết đến là nhân vật dùng thể thuật hàng đầu trong Naruto. Khi dùng tuyệt chiêu mạnh ɴʜấᴛ Bát Môn Độn Giáp, tốc độ của Guy cao nhanh đến nỗi khi mở Bát Môn anh từng có thể suýt ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ.

Tin Việt Nam 24/7

Tin Việt Nam 24/7

View all posts by Tin Việt Nam 24/7 →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *