Tháng Một 17, 2022

Vợ Sasuke hóa “soái ca” bảnh bao, thân hình thắt đáy lưng ong giờ cơ bắp cuồn cuộn

Trong Naruto thì Sakura là một cô gái xinh đẹp, tài năng bậc ɴʜấᴛ trong bộ truyện với khả năng điều khiển Chakra cực đỉnh, y thuật thượng thừa, không cần xuất thân “con ông cháu cha” hay năng lực trời phú.

Sakura đã cùng Naruto, Sasuke đã trở thành team 7, dưới sự dẫn dắt của thầy Kakashi. Chính sự team-up của cả 4 người đã cứu lấy cả thế giới trước cơn mộng ảᴏ mà Kaguya tạo ra. Rất nhiều độc giả thường có định kiến rằng Sakura thực chất chỉ xuất hiện để làm nền cho 2 cậu nhóc còn lại và rằng, tâm lý của nàng ta thuở ban đầu vô cùng… bất ổn định.

Cho đến thời điểm ở bộ Boruto, dù đã phải gần 3x tuổi nhưng Sakura vẫn giữ được dáng vẻ như các thiếu nữ đôi mươi. Thậm chí, nhan sắc của nàng “đào” cũng không có gì khác mấy khi xưa, chỉ thay đổi chút xíu ở mái tóc mà thôi. Sau ngần ấy năm, dù trải qua vô số ᴛʜươɴɢ tích, có con và phải chịu những pha “tụt ᴄảм хúᴄ” cực kỳ khó chịu, Sakura vẫn giữ được dáng dấp như người mẫu.

Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng nếu Sakura mang giới tính nam thì ngoại hình của cô nàng sẽ như thế nào nhé! Bộ ảnh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này đấy! Cùng ngắm 1 Sakura phiên bản nam tính nào!

Tin Việt Nam 24/7

Tin Việt Nam 24/7

View all posts by Tin Việt Nam 24/7 →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *