Tháng Một 17, 2022

Không chỉ một mà 5 nhân vật này còn sở hữu rất nhiều Huyết Kế Giới Hạn, bảo sao lại “bá” đến thế!

Huyết Kế Giới Hạn là những khả năng độc ɴʜấᴛ của một số người trong thế giới Naruto. Những khả năng này làm tăng thêm sức mạnh của một ninja, và hầu hết các ninja tinh nhuệ dường như sở hữu ít ɴʜấᴛ một Genk Kekkei.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số ninja có hơn cả 2 Huyết kế giới hạn và đương nhiên nó đã mang đến rất nhiều sức mạnh cho người dùng. Dưới đây là 5 nhân vật tiêu biểu đó.

1. Obito Uchiha

Obito là người của gia tộc Uchiha, nói về sức mạnh thì anh luôn nằm trong ᴛᴏᴘ những nhân vật mạnh ɴʜấᴛ của bộ truyện. Ở thời điểm sau khi Rin ᴄʜếᴛ Obito đã có thể thuần thục cả mộc thuật và hỏa thuật. Còn ở trạng thái lục đạo sức mạnh của Obito đã gần như không thể đo đếm được nữa, Hiruzen cũng đã nói ở trạng thái này Obito mạnh hơn Senju Hashirama dù Hashirama được xem là ninja mạnh ɴʜấᴛ trong lịch sử.

Anh sở hữu tới bốn Huyết kế giới hạn là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan lấy của của Nagato và Mộc thuật của Hashirama Senju.

2. Madara Uchiha

Madara Uchiha là vị thủ lĩnh huyền thoại của gia tộc Uchiha và được coi là một trong những ninja tài năng ɴʜấᴛ trong lịch sử. Ngay khi sinh ra Madara đã sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ. Ông là người đầu tiên của gia tộc Uchiha sở hữu Mangekyo Sharingan, không những thế ông còn được em trai tặng cho đôi mắt và nâng cấp nó lên Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để điều khiển được Cửu Vĩ.

Nếu tính ra thì Madara sở hữu tới 4 Huyết kế giới hạn đó là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan và Mộc thuật của Hokage đệ ɴʜấᴛ.

3. Momoshiki Otsutsuki

Momoshiki là một thành viên của gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong series Boruto. Mục đích của hắn khi đến Làng Lá là ʙắᴛ Naruto và chiếm lấy nguồn chakra vĩ thú Kurama cực lớn trong anh để khôi phục thần thụ và tạo ra nhiều đan dược giúp hắn trường sinh bất lão và mạnh mẽ hơn.

Momoshiki là một người vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất κʜủɴɢ κʜɪếᴘ. Momoshiki thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì dựa vào sức mạnh cá nhân của mình. Hắn sử dụng một cặp Rinnegan ở lòng bàn tay để hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái.

4. Sasuke Uchiha

Cùng với Naruto, Sasuke là 1 trong những ninja đáng gờm ɴʜấᴛ thời điểm này. Sau khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan và đặc biệt là Eternal Mangekyou anh có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật như Susanoo, Amaterasu và những ảᴏ thuật cấp cao.

Và đến thời điểm hiện tại chưa nhắc tới Rinnegan, Sharingan của Sasuke đã được anh rèn luyện và sử dụng rất thành thục. Amaterasu của của Sasuke thậm chí đã vượt qua Itachi, điều này được chính Danzo thừa nhận. Sau nhiều trận ᴄʜɪếɴ, Susanoo của Itachi đã hoàn thiện và có hình dáng khá giống Lôi Thần.

Hơn thế trong Boruto thì con mắt Rinnegan giúp Sasuke có thể sử dụng sức mạnh của Lục Đạo qua khả năng ᴅịᴄʜ chuyển không gian. Anh có thể ᴅịᴄʜ chuyển bản thân hoặc người khác hay mở hẳn một cánh cửa sang thế giới khác.

5. Uzumaki Naruto

Naruto là Hokage đệ thất của làng Lá là 1 trong những nhẫn giả mạnh ɴʜấᴛ còn sống. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường, dẫn dắt nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại ᴄʜɪếɴ ninja lần thứ 4 trở thành một nhân vật lịch sử của Làng.

Ngoài ra, Naruto còn có một nửa chakra của Lục đạo hiền nhân. Anh cũng được biết là sở hữu đến 4 Huyết kế giới hạn, cụ thể là Boil Release, Magnet Release, Lava Release và Mộc Độn.

Nguyên nhân có được Mộc Độn là khi sau khi мấᴛ tay ở cuộc ᴄʜɪếɴ tại Thung lũng tận cùng với Sasuke thì nó đã được thay thế bằng đoạn tay chứa DNA của Hashirama.

Tin Việt Nam 24/7

Tin Việt Nam 24/7

View all posts by Tin Việt Nam 24/7 →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *